• Phòng Khám Huy Thịnh
  • Phòng Khám Huy Thịnh
  • Phòng Khám Huy Thịnh
  • Phòng Khám Huy Thịnh
Chi tiết Giới Thiệu

Thư Ngỏ

Kính thưa Quý vị

      Với sự cần thiết được chăm sóc về y tế một cách tốt nhất, thấu hiểu và quan tâm sâu sắc đến nhu cầu hiểu biết một cách rõ ràng về bệnh tật của quý vị. Nhằm tạo mối liên hệ giữa quý vị và nhân viên y tế những người quyết tâm mang đến cho quý vị sự tin tưởng và hài lòng cao nhất. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vào trang web này như một cách gián tiếp thể hiện nhiệt huyết của mình.

      Sức khỏe là vốn quý báu nhất của mỗi người chúng ta trong cuộc sống. Từ xưa đến nay mỗi khi chúng ta có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe đều làm chúng ta lo lắng, băn khoăn liệu bệnh tật có làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình hay không. Càng băn khoăn hơn khi quý vị phải tiếp nhận một liệu pháp điều trị, liệu có an toàn hay không khi phải uống một loại thuốc nào đó mà chính quý vị không hiễu rõ về nó. Như vậy, đâu là nơi để quý vị có thể tìm được sự hướng dẫn hợp lý, trong phạm vi trang web này chúng tôi hy vọng đem lại cho quý vị những gì cần thiết nhất và nhiều nhất có thể được trong lĩnh vực chuyên khoa nội thần kinh.

        Ngoài ra trang web này cũng là nơi chúng tôi có dịp được lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng, cũng như những tâm tư nguyện vọng của quý vị về các vấn đề sức khỏe qua địa chỉ email, chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp những thắc mắc, ý kiến cho quý vị trong khoảng thời gian sớm nhất. Khi cần thiết Quý vị cũng có thể liên lạc với chúng tôi qua điện thoại để chúng tôi có thể kịp thời giải đáp cho Quý vị.

         Đối với các em sinh viên Y khoa, những người đang khổ luyện ngày đêm để có vốn kiến thức đủ giúp ích cho người bệnh, các em cũng có thể vào trang web này để yêu cầu các trang tài liệu cần thiết về chuyên khoa thần kinh. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp và hướng dẫn cho các em trong phạm vi khả năng chuyên môn của mình với mong muốn các em sẽ ngày càng tích lũy nhiều hơn kinh nghiệm chăm sóc điều trị người bệnh và là những người kế thừa xứng đáng trong sự nghiệp phục vụ sức khỏe của nhân dân.

         Về chúng tôi, là bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh đã thực hành khám chữa bệnh nhiều năm tại bệnh viện và hiện tại vẫn luôn chú ý cập nhật kiến thức chuyên môn. Chúng tôi đảm bảo rằng các thông tin gởi cho quý vị trên trang web này đều dựa trên cở sở y học bằng chứng với sự trình bày rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu, hy vọng sẽ đem đến cho quý vị những lợi ích thiết thực nhất.

Rất cám ơn sự quan tâm của quý vị, kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Trân trọng kính chào!

                                                                                                                                                                  BS.CKII.  Võ Thanh Dinh

Các bài viết khác